A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HÀ LINH TRIỂN KHAI, THỰC HIỆN MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRONG THÁNG 8 - CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thực hiện công văn số 484/ PGDĐT v/v hướng dẫn kế hoạch tháng 8/2022 Bậc học mầm non. Ngày 27/7/2022.

Sáng ngày 1/8/2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Hà Linh đã tập trung đến trường tổ chức họp hội đồng quán triệt và thực hiện một số nhiệm vụ trong tháng 8/2022

Hình ảnh: Giáo viên trả phép. Họp hội đồng triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023

Đồng thời phân công giáo viên lao động, vệ sinh môi trường, phong quang trường lớp sạch sẽ chuẩn bị tốt cho năm học mới 2022-2023.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia lao động

Đặc biệt trong thời gian này có sự quan tâm, giúp đỡ của các chú bộ đội đến từ đơn vị Lữ Đoàn PB 16/quân Khu IV về giúp xã Hà Linh xây dựng NTM, đã cùng các cô lao động quốc cỏ, trồng hoa, cải tạo vườn trường, bồn hoa, cây cảnh giúp nhà trường.

Một số hình ảnh các chú bộ đội , cùng giáo viên lao động quốc cỏ, trồng hoa, cải tạo vườn trường giúp nhà trường.

Với sự nổ lực của các cô và sự giúp đỡ của các chú bộ đội vườn trường đã xanh, sạch đẹp, gọn gàng chuẩn bị tốt cho một năm học mới nhiều niềm vui, may mắn, thành công và an toàn. Đảm bảo trước khi tổ chức hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

Vườn trường đã sạch đẹp, gọn gàng chuẩn bị tốt cho một năm học mới.

Chúc các cô một năm học mới nhiều thành công!!!

Tác giả: Trường Mầm non Hà Linh