A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HÀ LINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức, nô nức của ngày khai trường, ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước nói chung và trong tỉnh nhà nói riêng. Ngày 05/09/2022, cô và trò trường mầm non Hà Linh long trọng tổ chức thành công tốt đẹp" Ngày hội đến trường của bé" - Khai giảng năm học mới 2022-2023.

Tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón Bác Võ Trọng Hải -  Chủ tịch UBND tỉnh; Bác Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - GĐ Công an Tỉnh; cô Nguyễn Thị Nhung Quyên - PGĐ Sở giáo dục ĐT Hà Tĩnh, bác Lê Ngọc Huấn – TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, thầy Phan Quốc Thanh - Trưởng phòng GDĐT Hương Khê cùng các cô chú đi trong đoàn và BLĐ địa phương, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò trường Mầm non Hà Linh.

Tại buổi lễ, các quý vị đại biểu đã tặng hoa và quà chúc mừng cô trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đặc biệt trong dịp này Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi trao tặng 50 suất quà nhân ngày khai giảng và Tết trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Lãnh đạo tỉnh, công an tỉnh, sở GD, huyện, phòng GD tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

Các cháu hân hoan, nô nức đón năm học mới.

Lãnh đạo địa phương chúc mừng khai giảng.

Các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhận quà khai giảng và trung thu của Công an Tỉnh gửi tặng.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.

Lãnh đạo địa phương dự lễ

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mn Hà Linh chụp ảnh lưu niệm.

Buổi Lễ " Ngày hội đến trường của bé" - Khai giảng năm học 2022-2023 của trường Mầm non Hà Linh đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Thay mặt nhà trường, các cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và quý phụ huynh trong xã đã đến chúc mừng và về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường mầm non Hà Linh

Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, tin tưởng rằng nhà trường sẽ tiếp tục thi đua hoàn thành, thành công và thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Chúc các cô giáo một năm học mới thành công, các cháu chăm ngoan học giỏi!

Trân trọng!!!

Tác giả: Trường Mầm non Hà Linh