A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON HÀ LINH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 75 NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công đoàn kết hợp với Chi bộ trường Mầm non Hà Linh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người có công với cách mạng.

Tháng 7! Tháng của tri ân.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công đoàn kết hợp với Chi bộ trường Mầm non Hà Linh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người có công với cách mạng.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên công đoàn trong nhà trường đã đến dâng hương, dâng hoa tỏ lòng thành kính, tri ân trước vong linh các anh hùng đã hy sinh tại tượng đài nghĩa trang liệt sỹ xã Hà Linh, huyện Hương Khê.

Hình ảnh: Cán bộ, giáo viên, nhân viên dâng hương tại tượng đài nghĩa trang xã Hà Linh

Trước đó, vào sáng ngày 19/7/2022, Công đoàn Trường mn Hà Linh đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên GĐ đoàn viên có người thân là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, là lời nhắc nhở mỗi cán bộ, đoàn viên về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, tinh thần bất khuất của các anh hùng liệt sỹ trong những năm tháng đấu tranh chống giặc ngoại xâm dành độc lập tự do cho đất nước. Qua đó cũng giáo dục cho chúng ta thêm thấm nhuần tư tưởng đạo đức cách mạng, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị để tiếp tục phấn đấu trong công tác, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Công đoàn Trường mầm non Hà Linh đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên GĐ đoàn viên có người thân là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng

Trường cũng đã có một số tiết mục văn nghệ đẵc sắc, hay, ý nghĩa tham gia giao lưu trong đêm tổ chức “Thắp nến tri ân, giao luu văn nghệ ấm tình quân dân” do UBND xã Hà Linh -  Lữ Đoàn PB 16/quân Khu IV phối hợp tổ chức vào ngày 25/7/2022

Một số hình ảnh tham giao giao lưu văn nghệ  giao lưu văn nghệ "Thắm tình quân dân” tại UBND xã Hà Linh

Đây là dịp nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân đã chiến đấu, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; góp phần tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng và trách nhiệm của các thế hệ, nhất là thế hệ trẻ đối với quê hương đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hà Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 1.099